Cách sử dụng tinh dầu bưởi thành phố Hồ Chí Minh dưỡng tóc

Bạn đã biết Cách sử dụng tinh dầu bưởi thành phố Hồ Chí Minh? Bạn sẽ sở hữu mái tóc như ý với tinh dầu bưởi nguyên chất giá rẻ.

Ngày đăng: 14-06-2016

2,253 lượt xem

Ngoài những công dụng với sức khỏe, cách sử dụng tinh dầu bưởi thành phố Hồ Chí Minh còn mang đến cho bạn mái tóc bóng khỏe. Với khả năng kích thích mọc tóc và khả năng dưỡng tóc, tinh dầu bưởi được chị em tin dùng và sử dụng hằng ngày.

Trong thời buổi hiện tại thì việc chăm sóc vẻ bề ngoài được hầu hết mọi người quan tâm, không chỉ riêng chị em phụ nữ mà còn có đấng mày râu. Mái tóc không được khỏe mạnh là mối lo của cả hai phái. Bài viết này THE SCENT sẽ giới thiệu đến các bạn cách sử dụng tinh dầu bưởi thành phố Hồ Chí Minh dưỡng tóc.

 

tinh-dau-buoi

 

Cách dưỡng tóc và tác dụng dưỡng tóc tuyệt vời của  tinh dầu bưởi

Cách đơn giản nhất và đã được sử dụng từ xưa  đó là gội đầu với bồ kết kết hợp vỏ bưởi. Nhưng ngày nay, chúng ta hoàn toàn có thể thay thế vỏ bưởi bằng tinh dầu bưởi. Bạn chỉ cần đụn nước bồ kết như bình thường, sau đó cho khoảng 5ml tinh dàu bưởi vào nước bồ kết để nguội và sử dụng nước này gội đầu.

Massage da đầu là một cách sử dụng tinh dầu bưởi thành phố Hồ Chí Minh để chăm sóc tóc. Bạn nên chú ý massage toàn bộ da dầu và mái tóc, đặc biệt là những vùng da đầu bị rụng nhiều. Bạn có thể kết hợp 3-4ml tinh dầu bưởi với một số tinh dầu khác theo công thức sau: 3ml tinh dầu hương nhu, 5ml dầu dừa. Đầu tiên bạn làm ướt đều da đầu rồi nhẹ nhàng massage bằng hỗn hợp vừa chuẩn bị ở trên khoảng 30 phút, cuối cùng gội sạch bằng dầu gội.

Cách tiếp theo là xịt hỗn hợp lên da đầu bằng hỗn hợp tinh dầu bưởi với một số loại tinh dầu khác như dầu dừa, dầu hạnh nhân… cùng với nước ấm. Trước khi xịt hỗn hợp tinh dầu, bạn phải gội đầu sạch. Sau đó dùng tay massage nhẹ nhàng tới khoảng 15 phút rồi tiếp tục xịt lần 2, sau 15 phút thì gội lại bằng nước sạch.

Thông thường khi gội đầu xong, bạn sẽ dùng dầu xả để có mái tóc óng mượt, giờ đây bạn có thêm một cách nữa. Bạn có thể dùng tinh dầu bưởi thay vì sử dụng dầu xả. Cách sử dụng tinh dầu bưởi thành phố Hồ Chí Minh bằng cách nhỏ khoảng 5 giọt tinh dầu bưởi vào 30ml nước ấm rồi dùng giống như dầu xả.

 

tinh-dau-buoi

 

Vào mỗi buổi sáng thức giấc hoặc sau khi gội đầu, bạn có thể dùng 2 giọt tinh dầu bưởi cho vào lòng bàn tay rồi xoa lên những vùng da muốn kích thích mọc tóc, massage khoảng 10 phút.

Với những cách sử dụng tinh dầu bưởi thành phố Hồ Chí Minh ở trên, bạn sẽ sở hữu một mái tóc dày mượt, óng ả và khỏe mạnh.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha