Tuyệt chiêu sử dụng đèn xông hương tinh dầu bằng gốm hiệu quả nhất

Đèn xông hương tinh dầu bằng gốm là một sản phẩm mới được ra mắt trên thị trường trong khoảng một vài năm gần đây và ngay lập tức đã trở thành 1 loại sản phẩm cực hot trên thị trường trong việc hỗ trợ trị liệu sức khỏe.

Ngày đăng: 23-06-2016

2,229 lượt xem

Đèn xông tinh dầu bằng gốm khi kết hợp cùng với các loại tinh dầu nguyên chất thiên nhiên sẽ trở thành một "cặp đôi hoàn hảo". Chúng có tác dụng rất hữu ích trong việc xông hương tinh dầu hỗ trợ điều trị, phòng tránh các loại cảm cúm cho các trẻ nhỏ và cả người lớn trong những ngày đông, những ngày trở gió và làm yên lòng tất cả các bà mẹ đang nuôi con nhỏ và những người khác trong gia đình nữa chứ.

 

 

Một chiếc đèn xông hương tinh dầu bằng gốm với đa dạng những kiểu dáng, họa tiết, hoa văn có nhiều công dụng:

Ánh sáng khi lọt qua lỗ khoét của đèn xông hương tinh dầu bằng gốm  tạo hiệu ứng tuyệt đẹp

1.     Đèn xông hương tinh dầu bằng gốm hỗ trợ trị liệu tinh dầu, đây là sản phẩm dùng điện rất tiện lợi cho những người sử dụng mà không phải lo thay nến.

2.     Đèn xông hương tinh dầu bằng gốm để trang trí trong các phòng như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, thậm chí cả nhà vệ sinh.

3.     Đèn xông hương tinh dầu bằng gốm còn là một chiếc đèn ngủ độc đáo, những hình vẽ trên đèn được coi là một bức tranh được tạo nên từ ánh sáng đầy nghệ thuật và huyền ảo, những hoa văn được đục khoét trên thân đèn xông tinh dầu cho những luồng ánh sáng nhỏ lọt qua tạo nên một hiệu ứng ánh sáng cực đẹp mắt, giúp cho phòng ngủ có cảm giác yên bình và lãng mạn.

4.     Đèn xông tinh dầu bằng gốm còn là sản phẩm quà tặng cho bạn bè, tổ chức hay doanh nghiệp đầy tinh tế.

Đèn xông tinh dầu bằng gốm là một món quà tặng tinh tế

 

 

Tuyệt chiêu sử dụng đèn xông hương tinh dầu bằng gốm

Đèn xông tinh dầu bằng gốm có 2 bộ phận chính là thân đèn và đế đèn. Đế đèn có chứa phần điện giúp làm sáng đèn và thân đèn là phần chụp lên trên đế đèn. Thân đèn có phần lõm xuống để đổ hỗn hợp nước nóng và tinh dầu. Các thao tác khi sử dụng đèn xông hương tinh dầu bằng gốm như sau:

1.     Dùng tay lắp nhẹ 2 chân kim trên bóng đèn vào đui đèn. Bạn nên nhẹ tay bước này không thì sẽ bị hỏng bóng đèn.

2.     Đặt thân đèn lên trên đế đèn.

3.     Đổ một chút nước nóng sau đó nhỏ từ 3 tới 5 giọt tinh dầu có hương thơm mà bạn thích.

4.     Vặn chiết áp để bật đèn, điều chỉnh mức sáng/tối tương ứng với lượng nhiệt của bóng đèn, đầu tiên bạn nên bật max để cho nước và tinh dấu nhanh nóng sau đó điều chỉnh về mức mong muốn.

Đèn xông tinh dầu bằng gốm thì có rất nhiều tác dụng và cách sử dụng một cách dễ dàng. Hãy liên hệ với THE SCENT ngay để sở hữu chúng nhé.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha