Các loại đèn xông tinh dầu giá rẻ, vừa tiết kiệm, vừa làm đẹp cho căn nhà của bạn

Hiện nay, trên thị trường có bán rất nhiều đèn xông tinh dầu giá rẻ, nếu bạn không biết cách chọn lựa, rất có thể bạn mua phải hàng cũ, hàng kém chất lượng.

Ngày đăng: 28-05-2016

2,383 lượt xem

Tinh dầu có ảnh hưởng rất tốt cho sức khỏe của bạn nếu như bạn biết sử dụng tinh dầu đúng cách. Vì có đặc điểm là bay hơi nhanh, dễ khuếch tán trong không khí khi gặp nhiệt độ cao nên tinh dầu thường được đốt để hương thơm trực tiếp lan tỏa trong không khí. Hầu hết, các loại tinh dầu hiện nay đều có tác dụng giúp thể chất và tinh thần của con người khỏe mạnh và cảm thấy sảng khoái, thư thái hơn sau một ngày làm việc, học tập căng thẳng và mệt mỏi. Có 2 cách để sử dụng tinh dầu: bôi trực tiếp lên da và dùng đèn xông tinh dầu để nó tác động qua hô hấp.

 

 

Chất lượng tinh dầu có ảnh hưởng rất lớn lên cuộc sống của chúng ta, vì vậy bạn nên lựa chọn những sản phẩm chất lượng tốt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải lựa chọn được một đèn xông tinh dầu tốt để có thể phát huy được tác dụng của tinh dầu và tiết kiệm lượng tinh dầu cho bạn. Vì vậy, các loại đèn xông tinh dầu giá rẻ luôn được các bà nội trợ săn lùng.

 

Tác dụng của đèn xông tinh dầu giá rẻ

 

Khi chúng ta chọn cách tác động tinh dầu qua đường hô hấp, đèn xông tinh dầu giá rẻ sẽ giúp tinh dầu khuếch tán nhanh hơn trong không khí, đều hơn và hiệu quả hơn, giúp cho không gian căn phòng nhỏ của bạn luôn có mùi thơm tho, dễ chịu và còn có tác dụng xua đuổi nhiều con côn trùng có hại cho sức khỏe như muỗi, ruồi, kiến, gián…. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ về các loại đèn xông tinh dầu này. Đèn xông tinh dầu giá rẻ hiện nay có rất nhiều loại với mẫu mã, màu sắc, chức năng, kiểu dáng khác nhau, giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm mình ưng ý mà lại còn hợp túi tiền nữa chứ.

 

Các loại đèn xông tinh dầu giá rẻ mới nhất hiện nay

 

 

Hiện nay, có hai loại đèn xông tinh dầu giá rẻ thường gặp đó là đèn xông tinh dầu đốt bằng nến và đèn xông tinh dầu điện. Hai loại đèn này có cấu tạo chung là: gồm 1 đĩa nhỏ đựng tinh dầu, nước và vật truyền nhiệt giúp tinh dầu nóng lên, khuyếch tán chúng.

 

Đèn xông tinh dầu đốt bằng nến khi sử dụng thì ta đốt nến lên và cho vào thân đèn. Còn đền xông tinh dầu điện thì dễ dàng sử dụng hơn. Ta chỉ việc cắm điện và điều chỉnh độ sáng cho phù hợp để chúng tác động lên tinh dầu. Thật dễ sử dụng phải không nào?

 

Mặc dù, các loại đèn xông tinh dầu giá rẻ được bán tràn lan trên mạng, tuy nhiên, bạn hãy lựa chọn thật kỹ đèn xông tinh dầu để tránh mua phải hàng kém chất lượng nhé.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha