Đèn xông tinh dầu - không thể thiếu được trong cuộc sống hiện đại

Với một chiếc đèn xông tinh dầu, bạn vừa làm đèn ngủ, vừa làm đồ trang trí và vừa làm công dụng giúp khuếch tán hương thơm. Thật tiện lợi phải không?

Ngày đăng: 02-07-2016

2,165 lượt xem

Đèn xông tinh dầu - loại đèn được thiết kế đặc biệt và hiện trên thị trường được khá nhiều người ưu chuộng, cấu tạo của nó là liền một khối nhưng  có hai bộ phận cơ bản  gồm: thân đèn và phía trên của đèn.Phần phía trên thì được làm trũng xuống đây là nơi  dùng để chứa tinh dầu. Bên cạnh chức cơ bản của nó là thắp sáng hay đốt nóng làm bốc hơi thì còn có công dụng khác là tỏa hương thơm của tinh dầu mà bạn cho vào.

 

den-xong-tinh-dau

 

Công dụng của đèn xông tinh dầu:

·       Sau một ngày với những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi,bạn sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng dễ chịu trong không gian thoải mái với tràn ngập hương thơm dễ chịu.Với tinh dầu mang hoa cỏ tự nhiên,đèn xông tinh dầu sẽ giúp căn nhà của bạn trở nên ấm áp,như hòa quyện cùng với thiên nhiên.

·        Nếu để đèn trong phòng ngủ sẽ giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ,đối với đèn xông tinh dầu bằng nến còn giúp bạn có giấc ngủ ngon và sâu hơn

·        Khi sức khỏe bạn xuống dốc: đầu óc bạn không thể tập trung vào công việc hay vào một việc gì khác thì đây là lúc đèn xông tinh dầu phát huy công dụng, nó sẽ giúp bạn làm dịu tinh thần với hương thơm tinh tế từ tinh dầu mang hương vị thiên nhiên. Giúp bạn cải thiện tình hình sức khỏe dễ dàng đến với giấc ngủ

·        Khi bạn muốn có một không gian yên tĩnh nhẹ nhàng thoải mái thì đèn xông tinh dầu sẽ giúp bạn thư giãn, thả hồn trong hương thơm dịu nhẹ tạm thời quên đi thực tại.

·        Với những mùi hôi ẩm mốc,mùi hôi tanh khó chịu trong nhà thì đèn xông tinh dầu sẽ giúp bạn đối phó một cách dễ dàng với vấn đề khó chịu này. Ngoài ra với kiểu dáng thiết kế độc đáo,lạ mắt thì nó còn có thể là vật phẩm trang trí phòng,giúp căn phòng của bạn trở nên sang trọng hơn.Hay cũng có thể dùng làm quà tặng cho người yêu,bạn bè, đồng nghiệp.

Cách sử dụng đèn xông tinh dầu:

 

den-xong-tinh-dau

 

·        Cho nước ngập khoảng 1/2 – 2/3 đĩa chứa nước của đèn xông tinh dầu ( có thể cho nước nóng từ 50-70 độ C hiệu quả sẽ cao hơn)

·        Cắm điện: để tránh những ảnh hưởng mà nguồn điện khi tăng vọt gây ra như làm hỏng chiếc đèn thì tốt nhất bạn nên để chiết áp ở mức nhỏ nhất ngay trước khi cắm điện

·        Thêm tinh dầu: để tránh  gây lãng phí ,hay độ nồng của tinh dầu gây ra mùi hương quá nặng, ảnh hưởng sức khỏe thì ta chỉ cần nhỏ một lương khoảng từ 3-5 giọt là đủ ( đối với diện tích căn phòng từ 15- 18 m2) như vậy mùi hương sẽ phảng phất,tạo cảm giác thư giãn,thoải mái.

Hy vọng với những thông tin hữu ích về đèn xông tinh dầu trên sẽ có ích với những người đang tìm kiếm hay sử dụng đèn xông tinh dầu!

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha