Lotion tinh dầu bưởi và tác dụng tuyệt vời trong việc kích thích mọc tóc

Lotion tinh dầu bưởi và tác dụng tuyệt vời trong việc kích thích mọc tóc. Đây là một lựa chọn hay cho vấn đề rụng tóc rất hiệu quả

Ngày đăng: 27-11-2016

3,148 lượt xem

Để sở hữu một mái tóc chắc khỏe và óng mượt không hề khó nhưng cũng trở nên ‘rủi ro’ nếu bạn không lựa chọn đúng sản phẩm và sử dụng chúng đúng cách. Với tinh dầu bưởi – một sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một mái tóc như ý sau một thời gian ngắn sử dụng, chắc chắn sẽ không ít người sẽ phải trầm trồ vì mái tóc khỏe mạnh của bạn.

tinh-dau-buoi

Từ lâu, con người đã biết đến việc sử dụng tinh dầu vỏ bưởi để kích thích mọc tóc, ngăn ngừa tóc rụng, nuôi dưỡng tóc khỏe mạnh và loại bỏ gàu khỏi da đầu. Sau thời gian dài được sử dụng, người ta đã chiết xuất ra lotion tinh dầu bưởi từ chính vỏ bưởi và trở thành sản phẩm dưỡng tóc an toàn, còn được mệnh danh là thần dược kích thích mọc tóc hiệu quả.

Vì sao rất nhiều người lựa chọn lotion tinh dầu bưởi để kích thích tóc mọc?

Cuộc sống hiện đại khiến bạn không thể tránh khỏi việc tiếp xúc với hóa chất, bụi bẩn và ô nhiễm môi trường hằng ngày. Đó là một trong số những lý do khiến mái tóc của bạn bỗng nhiên trở nên khô xơ, chẻ ngọn và gãy rụng mặc dù bạn đã chăm sóc rất cẩn thận. bên cạnh đó, các loại dầu dưỡng, dầu gội, dầu ủ, các dịch vụ làm đẹp cho tóc bạn sử dụng hàng ngày chứa lượng lớn hóa chất, ngoài tác dụng tinh dầu bưởi làm sạch và mượt tóc tạm thời, làm tóc đẹp bề ngoài thì chúng cũng gây ra không ít hệ lụy cho những sợi tóc mỏng manh.

Sử dụng lotion tinh dầu bưởi sẽ giúp bạn chăm sóc mái tóc một cách toàn diện:

-         Ngăn ngừa và điều trị rụng tóc

-         Kích thích tóc mọc

-         Loại bỏ gàu, nhờn trên da đầu

-         Giúp tóc chắc khỏe, bóng mượt mà không bị khô xơ, chẻ ngọn…

tinh-dau-buoi

Ưu điểm của lotion tinh dầu bưởi

Khi sử dụng lotion tinh dầu bưởi dưỡng tóc, bạn sẽ nhận những ưu điểm vượt trội sau:

– Sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, không có hóa chất độc hại, tuyệt đối an toàn và thân thiện.

– Tác dụng lâu dài: tinh dầu bưởi nguyên chất với khả năng thẩm thấu trực tiếp qua bề mặt da, lotion tinh dầu bưởi kích thích tóc mọc và nuôi dưỡng da đầu luôn khỏe mạnh. Kiên trì sử dụng hàng ngày chắc chắn sẽ giúp tóc mọc dài nhanh gấp 3 – 5 lần so với tự nhiên và hiệu quả lâu dài.

– Đơn giản, tiết kiệm thời gian sử dụng: Bạn không cần quá nhiều thời gian khi sử dụng lotion tinh dầu bưởi. Chỉ cần trước khi đi ngủ hoặc khi thức dậy, bạn sử dụng bình xịt lotion tinh dầu bưởi xịt vào những vùng muốn kích thích tóc mọc, có thể massage da đầu nhẹ nhàng khoảng 3- 5 phút để tinh dầu bưởi nhanh chóng thẩm thấu sâu vào da đầu và không cần gội lại bằng nước lạnh.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha