Máy khuếch tán tinh dầu cách giúp bạn chọn được chiếc máy chất lượng

Máy khuếch tán tinh dầu cách giúp bạn chọn được chiếc máy chất lượng Qua đó giúp bạn tận hưởng cuộc sống chất lượng hơn

Ngày đăng: 28-10-2016

2,310 lượt xem

Hiện nay trên thị trường máy khuếch tán tinh dầu là một loại sản phẩm có nhiều mẫu mã, kiểu dáng với công suất hoạt động khác nhau sao cho có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng. Chính vì thế mà khi bạn muốn mua một chiếc máy khuếch tán tinh dầu thì bạn nên tìm hiểu kỹ càng về thông tin máy cũng như diện tích không gian mà bạn muốn sử dụng để lựa chọn cho mình một chiếc máy phù hợp nhất nhé!

Và hiện nay máy khuếch tán tinh dầu có hai dòng sản phẩm chính đó là máy tạo ẩm và máy khuếch tán, vì thế mà chức năng lẫn nhu cầu sử dụng của hai loại máy này là khác nhau hoàn toàn.

may-khuech-tan-tinh-dau

 

Những vấn đề cần lưu ý khi chọn mua máy khuếch tán tinh dầu

-        Vấn đề về thời gian sử dụng của máy: máy khuếch tán tinh dầu thường khuếch tán từ 20-30ml nước/ giờ. Tùy vào diện tích của bình chứa trong máy mà thời gian khuếch tán tinh dầu sẽ có sự dài ngắn khác nhau

-         Về công suất hoạt động:  do máy khuếch tán tinh dầu sử dụng nguồn điện từ 220v chuyển thành 5v chính vì vậy mà không gây tốn kém cho người sử dụng. Tùy thuộc và từng độ lớn của máy mà phạm vi khuếch tán của máy là từ 20m2-30m2.

 

may-khuech-tan-tinh-dau

 

-         Về chức năng của máy khuếch tán tinh dầu: máy khuếch tán tinh dầu đa phần là đều có chức năng cơ bản là phun sương liên tục  và phun sương ngắt quãng. Bên cạnh đó còn có một số máy có chức năng điều chỉnh được tốc độ phun. Do đó mà bạn cần phải nắm rõ mục đích sử dụng máy khuếch tán tinh dầu của mình. Và bạn cần phải nhớ rằng nên chọn dòng sản phẩm máy khuếch tán tinh dầu có chất lượng cao có chức năng tự động tắt máy trong trường hợp hết nước. Ngoài ra trên thị trường còn có loại máy khuếch tán tinh dầu  dành cho không gian có diện tích nhỏ như phòng ngủ, phòng làm viêc nhỏ, hay xe hơi. Và còn có loại máy khuếch tán tinh dầu dành cho không gian lớn như bệnh viện hội trường, khách sạn,..

-         Về nguồn gốc xuất xứ: để mua được sản phẩm máy khuếch tán tinh dầu có chất lượng tốt thì bạn nên chọn mua sản phẩm có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, đã được kiểm định về chất lượng một cách rõ ràng để có thể mua và sử dụng sản phẩm một cách tốt nhất, an toàn nhất

Trên đây là những chia sẻ rất cần thiết về sản phẩm máy khuếch tán tinh dầu, giúp bạn có thể lựa chọn mua và sử dụng máy một cách chất lượng nhất và hiệu quả nhất. Chúc bạn có thể sở hữu một sản phẩm đúng như ý muốn của mình!

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha