Máy khuếch tán tinh dầu gốm sứ có gì đặc biệt?

Đến với máy khuếch tán tinh dầu gốm sứ, bạn sẽ có cơ hội sống trong một môi trường cực kỳ tốt cho sức khỏe bởi những tác dụng to lớn mà chúng mang đến.

Ngày đăng: 27-07-2016

2,212 lượt xem

Nhắc đến máy khuếch tán tinh dầu nhiều rồi, nhưng hầu hết các bạn chỉ nhớ những chiếc máy đó được làm từ nhựa cao cấp mà không để ý còn có loại máy khuếch tán tinh dầu bằng gốm sứ. Vậy máy khuếch tán tinh dầu gốm sứ có gì đặc biệt? Chúng ta cùng tìm hiểu nó nhé.

 

 

Các tác dụng chính của máy khuếch tán tinh dầu gốm sứ

- Đây là loại máy thường được sử dụng trong các phòng họp, phòng hội nghị, phòng làm việc hay phòng khách, phòng hội nghị hay phòng ngủ…

- Khi sử dụng máy khuếch tán tinh dầu sẽ tạo cho bạn cảm giác được thư giãn và sảng khoái, mọi mệt mỏi đều có thể tan biến nó còn có khả năng tạo sự hưng phấn cho những người sử dụng, thích hợp với tất cả mọi loại tinh dầu thiên nhiên nguyên chất hiện có.

- Máy khuếch tán tinh dầu gốm sứ có thể sử dụng để làm những món quà thật ý nghĩa trong những dịp lễ tết, tân gia…cho bất kỳ đối tượng nào.

Những tính năng chi tiết của loại máy khuếch tán này

- Thân máy khuếch tán được làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp, mang lại sự sang trọng và tinh tế cho sản phẩm và không gian sử dụng.

- Với tính năng đặc biệt như phun sương và tạo ra làn khói rất huyền ảo lãng mạn dưới ánh sáng của đèn Led. Khi bạn không có nhu cầu dùng đèn thì có thể tắt đèn đi nhưng máy vẫn hoạt động bình thường.

- Sử dụng công nghệ sóng siêu âm khá tiên tiến, có sự dao động ở tần số cao để biến nước thành từng lớp sương mù tạo nên một bầu không khí vô cùng nhẹ nhàng và thơm mát. Chính vì thế, tính trị liệu của các loại tinh dầu nguyên chất có thể được giữ nguyên, và bạn có thể khai thác triệt để và hiệu quả tinh chất của tinh dầu quý.

Sử dụng máy khuếch tán tinh dầu gốm sứ như nào?

 

 

- Bước 1: Vặn theo chiều ngược của kim đồng hồ để tháo nắp đậy ra khỏi thân máy.

- Bước 2: Cắm dây điện vào ổ cắm điện ở bên dưới của phần đế đèn.

- Bước 3: Cho 1 lượng nước khoảng 100ml vào khay chứa nước của máy khuếch tán tinh dầu gốm sứ. Bạn chỉ được đổ nước dưới vạch MAX của khay chứa nước và tuyệt đối không được đổ thêm nước khi máy đang hoạt động. Sau đó, hãy cho thêm một lượng rất nhỏ tinh dầu vào cùng với nước. Cứ 100ml nước thì bạn có thể cho từ 0,1-0,5ml tinh dầu tùy theo sở thích.

- Bước 4: Đậy nắp lại bằng cách xoay theo chiều kim đồng hồ.

Bạn phải đậy nắp trước rồi mới được bật máy khuếch tán tinh dầu gốm sứ.

- Bước 5: Cắm điện và chờ tinh dầu khuếch tán.

Máy khuếch tán tinh dầu gốm sứ có gì đặc biệt? Nó đặc biệt là bởi công dụng và tính năng đặc biệt của nó đấy.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha