Máy khuếch tán tinh dầu những lưu ý cho bạn khi lựa chọn

Máy khuếch tán tinh dầu những lưu ý cho bạn khi lựa chọn. Có một số lưu ý bạn nhất định phải biết để có cho mình chiếc máy tốt ưng ý nhất

Ngày đăng: 31-10-2016

2,768 lượt xem

Bạn đang có nhu cầu sử dụng máy khuếch tán tinh dầu nhưng đang lưỡng lự, phân vân không biết nên chọn mua mẫu máy nào cho tốt mà phù hợp được yêu cầu và khả năng dùng. Và với mỗi loại máy khuếch tán tinh dầu thì sẽ có những công suất hoạt động khác nhau, và được sử dụng trong không gian có diện tích khác nhau, do đó mà lúc chọn mua máy  bạn nên chú ý kỹ tới vấn đề này để mua được sản phẩm máy khuếch tán tinh dầu phù hợp.

Như đã nói ở trên hiện giờ trên thị trường máy khuếch tán tinh dầu rất đa dạng về mẫu mã công suất sử dụng, nên bạn cần áp dụng và lựa chọn máy sao cho phù hợp. Sau đây là các mẫu máy bạn nên chọn ma sử dụng cho mỗi một không gian khác nhau

 

may-khuech-tan-tinh-dau

 

Đối với không gian trong phòng làm việc cá nhân

Đối với không gian phòng làm việc cá nhân thì thuờng có diện khá vừa và nhỏ, vì thế mà bạn nên lựa chọn mua máy khuếch tán tinh dầu có công suất hoạt động liên tục trong thời gian là 2 giờ, và công suất khuếch tán có thể khuếch tán mùi thơm tinh dầu trong không gian có diện tích là 10-20m2. Đặc biệt khi lựa chọn mau thì bạn nên chọn máy có thiết kế bắt mắt gọn gàng, màu sắc tao nhã để có thể phù hợp với không gian văn phòng làm việc cũng như mọi sản phẩm nội thất có trong văn phòng làm việc.

Đối với không gian ô tô

may-khuech-tan-tinh-dau

Đối với ô tô thì bạn nên lựa chọn loại máy khuếch tán tinh dầu có công suất nhỏ, thiết kế nhỏ, gọn ,nhẹ và có khả năng giảm thiểu được việc máy bị lật đổ, hay dùng nước trong khuếch tán tinh dầu để tránh bị lắc lư và đổ nước ra xe trong khi di. chuyển. Và khi chọn mua máy khuếch tán tinh dầu cho xe ô tô thì nên dùng loại máy có thể áp dụng được nguồn điện nhỏ như pin hay cổng USB để có thể tiện lợi áp dụng trong việc di chuyển.

Đối với không gian trong phòng khách sạn, spa

Khi sử dụng máy khuếch tán tinh dầu trong không này thì bạn nên chọn mua mẫu máy có công suất lớn và công suất hoạt động liên tục và trong thời gian dài để đảm bảo chắc chắn rằng máy có thể khuếch tán tinh dầu tạo ra mùi thơm liên tục cho không gian lớn, thu hút và giữ chân khách hàng một cách tốt nhất. Bên cạnh đó thì cũng nên lựa chọn kiểu dáng máy có thiết kế hiện đại, bắt mắt để có thể sử dụng làm vật trang trí cho không gian.

Với những thông tin trên, chúng tôi hy vọng bạn đã tìm được đúng chiếc máy khuếch tán tinh dầu mà mình cần!

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha