Không lo bị say xe với máy khuếch tán tinh dầu ô tô

Đối với những người có sức khỏe yếu, việc phải đi lại, di chuyển bằng ô tô quả là một cực hình bởi những người yếu thường rất dễ bị say xe. Tuy nhiên sử dụng máy khuếch tán tinh dầu ô tô, bị say xe chỉ là quá khứ.

Ngày đăng: 23-07-2016

2,206 lượt xem

Đối với những người có sức khỏe yếu, việc phải đi lại, di chuyển bằng ô tô quả là một cực hình bởi những người yếu thường rất dễ bị say xe. Cảm giác nôn nao, khó chịu, mặt mũi tái nhợt, có nhiều người còn bị nôn mửa trên xe…tất cả những diều này khiến bạn rất buồn phiền. Và bạn đã tìm đủ mọi cách, mọi mẹo từ dân gian để chống say xe nhưng không hiệu quả. Giờ đây, có một phương pháp vô cùng có ích và hữu dụng, đó là sử dụng máy khuếch tán tinh dầu cho ô tô, bị say xe chỉ là quá khứ.

 

may-khuech-tan-tinh-dau-o-to

 

Tại sao con người lại bị say xe ô tô

Ở trên ô tô, đặc biệt là những chiếc xe nhỏ và đông người, những đối tượng sức khỏe yếu lại càng dễ bị say xe hơn. Những người mà có sức khỏe càng yếu hoặc chưa đi ô tô bao giờ thì tỉ lệ bị say xe cao hơn hẳn, đặc biệt, lại có những người chỉ nghĩ đến việc đi xe ô tô là đã bị đau đầu chóng mặt.

Ở trên xe ô tô, mùi điều hòa tỏa ra, mùi của da, mùi nhựa, mùi ẩm mốc và vô vàn những thứ mùi tạp nham khác hòa lẫn và trộn vào nhau tạo ra một mùi khó chịu cho bất cứ ai ở trên chiếc xe ô tô đó. Con người bị say xe chủ yếu là bởi lý do này.

Tại sao máy khuếch tán tinh dầu ô tô lại có tác dụng chống say

Nếu có ai đó bị say xe trên chính chiếc ô tô của bạn, không chỉ có người đó khó chịu mà chính bạn cũng cảm thấy khó chịu bởi nếu bị say xe mà nôn ra xe, bạn sẽ là người dọn sạch hiện trường và lại thêm một mùi khó chịu nữa ở trên xe. Chính vì vậy bạn phải tìm ra giải pháp hữu ích để không còn ai bị say xe trên chiếc ô tô yêu quý của bạn nữa.

Và đó chính là chiếc máy khuếch tán tinh dầu. Với tác dụng thanh lọc không khí trên xe, hút ẩm, hút bụi, hút tất cả những mùi có ở trong chiếc ô tô của bạn, làm cho không khi trong xe trong lành hơn, không còn những mùi ẩm mốc hay mùi khó chịu gì nữa. Làm ai cũng thấy vô cùng thoải mái khi bước lên chiếc xe ô tô của bạn.

 

may-khuech-tan-tinh-dau-o-to

 

Ngoài ra, cùng với việc sử dụng tinh dầu nguyên chất cho máy khuếch tán tinh dầu ô tô, không khí trong xe không chỉ thanh sạch mà còn ngào ngạt hương thơm tinh khiết của từng loại tinh dầu. Máy khuếch tán tinh dầu ô tô vừa giúp lái xe giảm căng thẳng, mệt mỏi, thư giãn vừa giúp người ngồi trên xe thoải mái hơn và không bị say xe.

Một chiếc máy khuếch tán tinh dầu ô tô thật tuyệt vời phải không nào? Bạn hãy sử dụng máy khuếch tán tinh dầu  ô tô để ai cũng có tâm trạng thoải mái khi bước lên xe nhé.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha