Thư giãn và thoải mái với máy khuếch tán tinh dầu cho ô tô

Máy khuếch tán tinh đầu ô tô trang bị ngay thiết bị tuyệt vời này để giúp bạn thư giản tuyệt vời khi lái xe nhé. Xem bài chia sẻ nhé

Ngày đăng: 03-08-2016

2,329 lượt xem

Xe ô tô không chỉ là một phương tiện di chuyển phổ biến cho các cá nhân, các công ty hay hộ gia đình… mà đây còn là người bạn khá thú vui, và góp phần thể hiện phong cách của chủ nhân. Nhưng lại hiếm có người nào để ý tới việc mang đến “khí tốt” cho chính chiếc xe của chính họ. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ về việc “Thư giãn và thoải máy với máy khuếch tán tinh dầu ô tô” mọi người hãy cùng tham khảo nhé!

 

 

Tại sao nên dùng máy khuếch tán tinh dầu cho ô tô?

Theo phong thuỷ dòng năng lượng hay không khí trên xe ô tô là tổng hòa của các nội thất trong xe lẫn tất cả mọi thứ thuộc về chiếc xe đó, và đương nhiên dù chúng có được cân bằng hay không thì sẽ đều ảnh hưởng trực tiếp đến chủ xe. Phong thủy đã chỉ ra một số điều lưu ý nhằm mang đến phong thủy tốt nhất cho xe ô tô, trong đó có việc trang trí và tạo không gian sạch sẽ và khô thoáng cho xe hơi.

Không khí trên xe hơi cần phải được trong lành và sạch sẽ vì đây chính là yếu tố liên kết giữa người ngồi trên xe với thế giới bên ngoài xe. Không gian vừa nhỏ vừa kín khiến những mùi trên xe ám mùi khó chịu làm tài xế rất mệt mỏi, căng thẳng và mất tập trung, không chỉ có thế nó còn tạo điều kiện cho những vi khuẩn, vi trùng phát triển làm ảnh hưởng tới sức khỏe của những người trên xe.

Để làm bầu không khí trên xe được trong lành thì chủ xe nên dùng tinh dầu tự nhiên cùng với chiếc máy khuếch tán tinh dầu. Tinh dầu thì phải là loại có tính sát khuẩn cao và máy khuếch tán tinh dầu phải là loại có chất lượng tốt, không làm biến đổi tinh dầu. Mùi hương thiên nhiên được tỏa ra sẽ có thể khử mùi trên xe ô tô triệt để. Đặc biệt sử dụng tinh dầu và máy khuếch tán tinh dầu trên ô tô còn có tác dụng giúp làm giảm căng thẳng, chống đau đầu, chống say xe, chống buồn ngủ và làm giảm bớt sự mệt mỏi cho lái xe trong những cuộc hành trình dài.

Nên sử dụng loại tinh dầu nào cho máy khuếch tán tinh dầu cho ô tô

 

 

Các loại tinh dầu sử dụng cho máy khuếch tán tinh dầu cho ô tô để hiệu quả nhất chính là tinh dầu sả. tinh dầu hương thảo, tinh dầu bạc hà, tinh dầu hoa oải hương, tinh dầu cam… đây là những hương thơm với hương thơm dịu nhẹ và tinh khiết có khả năng làm giảm stress, tăng khả năng tập chung, giúp cho đầu óc của những người ngồi trên xe được nhẹ nhàng và thanh thản. Bên cạnh đó sử dụng máy khuếch tán tinh dầu cho ô tô cùng những loại này còn giúp triệt sạch vi khuẩn, thanh lọc không khí và tạo không gian sảng khoái, tươi mát trong xe.

Chúc bạn có cuộc hành trình dài thoải mái và dễ chịu với chiếc máy khuếch tán tinh dầu ô tô.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha