Tạo ấn tượng mạnh cho khách hàng với máy khuếch tán tinh dầu phun sương tại spa

Máy khuếch tán tinh dầu phun sương nếu như dùng để trang bị cho phòng khách hay các cửa hàng, spa sẽ gây một ấn tượng rất tốt đấy...

Ngày đăng: 06-08-2016

2,332 lượt xem

Bạn đang là chủ một tiệm Spa nhỏ hay đơn giản chỉ đang quản lý một tiệm Spa. Bạn đang không biết làm thế nào để có thể tạo những mùi thơm đặc trưng cho riêng tiệm của mình mà không ở đâu có.

Một phương pháp khá rẻ tiền nhưng lại mang đến sự sang trọng, hiệu quả mà nhiều nơi đã áp dụng và đang sử dụng rất hiệu quả: Sau đây chúng tôi sẽ nêu ra 1 số ví dụ để chứng minh rằng bạn nên chọn và sử dụng sản phẩm máy khuếch tán tinh dầu phun sương này:

 

 

+ Bạn đã và đang dùng phương pháp xịt phòng bằng cách sử dụng bình xịt: Cách làm này thực sự sẽ tạo ra hương thơm và mùi hương này cũng rất dễ chịu, tuy nhiên nếu áp dụng cho một tiệm Spa chuyên nghiệp - nơi chuyên làm đẹp và thư giãn rất tin cậy cho mọi khách hàng thì phương pháp xịt phòng mà bạn sử dụng đã quá lạc hậu. Lý do đơn thuần là sản phẩm bình xịt rất độc hại cho sức khỏe của những vị khách hàng của bạn.

+ Bạn đang sử dụng những chiếc đèn xông tinh dầu sử dụng nến cho tiệm Spa: Phương pháp này cũng xưa như diễm rồi. Đèn xông tinh dầu bằng nến này tuy tạo ra một ngọn nến cháy lung linh mang lại cmar giác rất lãng mạn tuy nhiên nó lại vừa nguy hiểm lại rất tốn tiền mua nến chuyên dụng bởi cứ khoảng 3h là bạn lại mất một viên nến để đốt tinh dầu, và đây cũng là phương pháp được coi là không phù hợp bởi hiện nay đa số những phòng Spa đều là phòng kín và đều sử dụng máy lạnh.

+ Bạn đang sử dụng chiếc đèn xông tinh dầu bằng điện: Đây là phương pháp tuy có phần hiện đại và tiết kiệm hơn những phương pháp trên. Nhưng nếu xét về tính tối ưu thì chưa đáp ứng hoàn toàn. Bởi vì sử dụng bằng đèn xông tinh dầu bằng điện sẽ ít thơm hơn, nhanh cạn nước hơn…

Vậy sản phẩm nào có khả năng thay thế tốt nhất cho những sản phẩm trên: Đó chính là sản phẩm máy khuếch tán tinh dầu phun sương hiện đại bậc nhất hiện nay.

Những tính năng chi tiết của máy khuếch tán tinh dầu phun sương:

-Thân máy được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, thiết kế theo hình thức dùng gió 2 chiều mang lại sự tinh tế, sang trọng và đẳng cấp cho sản phẩm.

- Tính năng phun sương đặc biệt, tạo ra làn một làn khói huyền ảo và lãng mạn trong ánh sáng của đèn Led. Cơ chế khi bạn tắt đèn thì máy vẫn hoạt động bình thường. Và nếu hết nước trong khi sử dụng thì máy sẽ tự động ngắt và ngừng hoạt động.

 

 

- Sử dụng công nghệ sóng siêu âm hiện đại, dao động ở mức tần số cao sẽ biến nước thành lớp sương mù tạo thành một bầu không khí vô cùng nhẹ nhàng và thơm mát của tinh dầu. Vì thế mà đặc tính trị liệu của tinh dầu sẽ được giữ nguyên vẹn và bạn có thể khai thác hiệu quả của tinh dầu tối đa nhất.

Máy khuếch tán tinh dầu phun sương tối ưu hơn hẳn những sản phẩm khác phải không nào?

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha