Sử dụng máy khuếch tán tinh dầu thật dễ dàng

Bạn hãy sử dụng máy khuếch tán tinh dầu mỗi ngày để tận hưởng những lợi ích mà nó mang lại nhé.

Ngày đăng: 25-07-2016

2,192 lượt xem

Những chiếc máy khuếch tán tinh dầu hiện nay đang làm mưa làm gió trên thị trường xông tinh dầu bởi chúng mang lại vô vàn tác dụng to lớn đến người sử dụng. Từ việc cơ bản đó là giúp không khí sạch sẽ hơn, thoáng mát hơn, luôn có hương thơm ngập tràn trong phòng đến tác dụng làm cho con người thư giãn, thoải mái, không căng thẳng, không stress và luôn được ngủ ngon giấc mỗi ngày. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, bạn phải nắm rõ những chú ý cũng như cách sử dụng máy khuếch tán tinh dầu cao cấp được phát huy hiệu quả của nó.

 

Sử dụng máy khuếch tán tinh dầu cần lưu ý điều gì?

-         Máy khuếch tán tinh dầu không được để trẻ em hay những người thiểu năng và không thể kiểm soát được suy nghĩ của mình động vào. Trừ khi những đối tượng đó có người hướng dẫn và biết cách sử dụng máy bởi người có thể kiểm soát hành vi của mình.

-         Trẻ em cần được hướng dẫn cẩn thận để đảm bảo chúng sẽ không lấy máy khuếch tán tinh dầu để làm đồ chơi.

-         Khi sử dụng xong, bạn hãy rửa sạch khoang đựng nước và tinh dầu.

-         Trước khi rửa máy khuếch tán tinh dầu, nhớ phải rút nguồn điện ra.

Sử dụng máy khuếch tán tinh dầu như thế nào?

-         Mở nắp ngoài của máy khuếch tán tinh dầu, đổ nước vào trong thùng chứa nước nhưng cần phải chú ý lượng nước không được vượt quá vạch nước tối đa rồi cho 1-2 giọt tinh dầu nguyên chất vào sau đó đóng nắp lại.

-         Một đầu của dây nguồn thì nối vào sau lưng máy và đầu còn lại thì cắm vào nguồn điện.

-         Nhấn nút ON hoặc OFF để khởi động máy khuếch tán tinh dầu, quạt gió bên trong máy sẽ khởi động trộn nước với tinh dầu thành cột nước; nếu muốn tắt máy không sử dụng nữa thì hãy nhấn nút thêm một lần nữa.

-         Nhấn nút LED của máy để và bật sáng đèn trong khi tỏa hương tinh dầu

-         Khi nước sắp hết và ở vạch thấp nhất thì đèn LED sẽ báo nháy đỏ. Vì thế bạn nên tắt máy khuếch tán tinh dầu và đổ thêm nước và tinh dầu vào sau đó khởi động lại máy và sử dụng tiếp.

-         Khi không có nhu cầu sử dụng nữa, bạn hãy tắt OFF và rút phích của máy khuếch tán tinh dầu ra nhé.

 

 

Sử dụng máy khuếch tán tinh dầu thật dễ dàng phải không nào? Đối với những người mới sử dụng máy, hãy hướng dẫn họ thật cẩn thận từng bước một để có thể cảm nhận được không khí trong sạch trong căn phòng và bảo vệ máy khuếch tán tinh dầu để chúng lâu bị hỏng bạn nhé.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha