Máy phun sương giá bao nhiêu tiền?

Máy phun sương một thiết bị đang đươc nhieuf bạn quan tâm để làm mát nhà bạn khi đang là mùa hè nóng nuwfc. già của máy phun sương là bao nhiêu Câu trả lời các bạn xem nhé

Ngày đăng: 10-08-2016

2,737 lượt xem

Mấy năm trở lại đây, việc sử dụng máy phun sương tạo ẩm kèm theo điều hòa hay quạt gió trong mùa hè trở nên phổ biến. Với sự ra đời của loại máy phun sương mini này đã giúp nhiều gia đình trải qua những ngày hè nóng nực dễ dàng hơn với sức khỏe tốt hơn so với không sử dụng. Bạn cũng muốn sở hữu một chiếc máy tuyệt vời này cho gia đình, nhưng bạn không biết máy phun sương giá bao nhiêu để đem lại hiệu quả như mong muốn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

 

 

Giá bán của máy phun sương hiện nay tren thị trường là?

Cho dù bất kỳ một sản phẩm nào cùng thực hiện một chức năng như nhau cũng sẽ có nhiều chủng loại, giá cả và chất lượng khác nhau. Bạn muốn mua một chiếc máy phun sương giá rẻ? Hãy cẩn thận với chất lượng của nó!

Đánh vào nhu cầu chống nóng của người tiêu dùng tăng mạnh trong mùa hè, nhiều trang rao bán trên mạng với rất nhiều loại máy phun sương giá rẻ với nhiều lời quảng cáo như: "Máy phun sương có thể điều hòa không khí,  khử trùng, giúp phân hủy khí độc hại , giảm thiểu ô nhiễm, kháng khuẩn, chống nấm mốc…"Nhưng sự thật có được như vậy? Câu trả lời chắc chắn là không. Đó chỉ là chiêu thức thu hút khách mua hàng. Sản phẩm máy phun sương chỉ giúp tăng cường độ ẩm, giảm bụi bẩn trong không khí và từ đó bảo vệ da, đường hô hấp cho con người.

Có rất nhiều người than phiền rằng mua máy phun sương trên mạng nhưng vô dụng và mất tiền oan. Các sản phẩm giá rẻ được quảng cáo với giá rẻ gấp rưỡi, hoặc gấp 3 so với các hàng chính hãng tất cả đều là hàng nhái, xuất xứ từ Trung Quốc. Bạn chỉ sử dụng tốt được mấy ngày đầu tiên và sau đó máy sẽ tạo ra dòng sương với những hạt nước lớn hơn, ảnh hưởng đến sức khỏe và đồ vật xung quanh.

Vậy bạn không thể ham đồ rẻ mà sử dụng sản phẩm kém chất lượng đến thế. Máy phun sương giá bao nhiều tiền là có thể tin tưởng sử dụng với chất lượng cao và là sản phẩm chính hãng?

 

 

Hiện nay trên thị trường có vô vàn loại máy phun sương tạo ẩm. Máy phun sương thông thường có giá dao động từ 200 nghìn đồng đến 400 nghìn đồng. Nếu bạn muốn dùng loại máy cao cấp hơn với nhiều tính năng hơn có thể giá lên tới hơn 1 triệu đồng. Chính vì thế, bạn đừng bao giờ tin tưởng sử dụng những chiếc máy phun sương có giá dưới 200 nghìn trừ trường hợp khuyến mại, giảm giá tại các siêu thị, cửa hàng uy tín và chính hãng.

Bạn có thể tham khảo một số hãng máy phun sương tạo độ ẩm được ưa chuộng như máy phun sương Magic Home, Humidifier hay Akira…

Chúc bạn sở hữu được chiếc máy phun sương chất lượng với giá hợp lý

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha