Máy phun sương loại nào tốt nhất hiện nay?

Máy phun sương đang là một lựa chọn được nhiều người yêu thích nhưng loại nào đang là loại tốt nhát hiện nay. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ để lựa chọn...

Ngày đăng: 31-07-2016

2,254 lượt xem

Máy phun sương không còn là sản phẩm xa lạ của mỗi gia đình trong những ngày hè oi bức. Máy phun sương được sử dụng với mục đích tạo ẩm cho không khí trong phòng dùng điều hòa hoặc quạt điện – là hai nguyên nhân khiến không khí luôn khô và không có độ ẩm. Hiện nay có nhiều 2 luồng ý kiến trái chiều về việc sử dụng máy phun sương tạo ẩm, một số người cho rằng máy này tốt cho sức khỏe, nhóm còn lại cho rằng máy phun sương giá rẻ làm cho căn phòng bị ẩm, mốc. Chúng tôi khẳng định rằng máy phun sương là thực sự tốt cho sức khỏe mà không gây ẩm mốc sử dụng nó đúng cách. Vậy máy phun sương loại nào tốt?

 

may-phun-suong-loai-nao-tot

 

Các loại máy phun sương

Câu hỏi đặt ra là mua máy phun sương loại nào tốt là câu hỏi thường trực của hầu hết mọi người khi ra quyết định mua hàng. Hiện nay có hai loại máy phun sương mini phổ biến đó là máy phun sương siêu âm và máy phun sương nhiệt.

·        Máy phun sương siêu âm: sử dụng sóng siêu âm khuếch tán hơi nước ra bên ngoài.

·        Máy phun sương nhiệt tức là dùng nhiệt độ cao để làm nước bốc hơi vào không khí.

Hai loại máy phun sương trên đều có công dụng như nhau đó là làm nước chuyển sang dạng hơi và tỏa ra ngoài, giúp căn phòng mát mẻ và có độ ẩm. Tuy nhiên, loại máy phun sươn siêu âm được mọi người ưa chuộng cũng như có mặt trên thị trường nhiều hơn bởi nó ít tốn điện hơn và an toàn khi sử dụng cho trẻ nhỏ, còn loại máy phun sương nhiệt bên trong máy có nhiệt độ cao, có thể gây nguy hiểm nếu bất cẩn.

Các dòng máy phun sương được ưa chuộng

·        Máy phun sương Magic Home: đây là thương hiệu hàng đầu cho dòng sản phẩm này và được đa số mọi người lựa chọn. Sản phẩm này được sản xuất trên công nghệ Hàn Quốc hiện đại, có khoang chứa nước chứa được gần 4 lít nước và sử dụng nguồn điện thông thường. Với chất lượng cao và mẫu mã đa dạng nên sản phẩm này khẳng định được chỗ đứng trên thị trường.

·        Máy phun sương Home easy: đây là loại máy phun sương mini sử dụng USB để sạc pin hoặc cắm trực tiếp trên máy tính mà không dùng nguồn điện thông thường. Tuy có công suất nhỏ hơn nhưng là sản phẩm tiện lợi cho mọi không gian, mọi lúc và mọi nơi.

 

may-phun-suong-loai-nao-tot

 

·        Máy phun sương Beurer: là dòng máy của Đức, là sản phẩm máy phun sương cao cấp nhất hiện nay. Với công dụng tuyệt vời, chất lượng cao và an toàn cho sử dụng bởi tính năng tự động ngắt khi lượng nước đã hết.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các dòng máy như Brevi, King Lucky, Philiger, Fujika…

Chắc hẳn trong đầu bạn giờ đã có câu trả lời cho ‘máy phun sương loại nào tốt?’. Chúc bạn chọn mua được sản phẩm ưng ý.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha