Cách sử dụng máy phun sương mini có đèn led

Máy phun sương có cách sử dụng chi tiết như thế nào bạn đã nắm rõ chưa ? Bạn cùng mình tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau nhé. Sẽ rất hữu ích đấy nhé

Ngày đăng: 17-08-2016

2,702 lượt xem

Mùa hè đến kèm theo thời tiết oi bức sẽ làm chúng ta cảm thấy khó chịu. Khi bạn làm ở văn phòng hay ở nhà đều dùng quạt máy hoặc đa số dùng máy lạnh để làm hạ thấp nhiệt độ và tạo cảm giác mát lạnh. Tuy nhiên, việc sử dụng quạt hay máy lạnh thường xuyên sẽ làm sức khỏe và làn da của bạn mắc một số chứng bệnh. Để khắc phục tình trạng này, bạn nên mua thêm một máy phun sương mini có đèn led để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình. Bạn đã biết cách sử dụng loại máy phun sương giá rẻ này?

 

 

Giới thiệu máy phun sương mini có đèn led

Máy phun sương mini hoạt động dựa trên nguyên lý hoạt động sóng siêu âm. Khi bạn đổ nước vào bình chứa nước, máy phun sương tạo độ ẩm sẽ dùng sóng siêu âm tách các phân tử nước thành những phân tử nước vô cùng nhỏ và thoát ra ngoài thông qua những ống thoát.

Máy phun sương mini có đèn led sẽ giúp không gian làm việc, sinh hoạt của bạn và gia đình mát mẻ hơn và cung cấp độ ẩm phù hợp với nhu cầu vốn có của cơ thể con người. Ngoài ra, máy này cò giúp không khí trong lành hơn . Máy phun sương với thiết kế nhỏ gọn. Trên thân máy có volum và đèn led giúp bạn có thể điều chỉnh mức độ ẩm trong không khí thích hợp nhất.

Cách sử dụng máy phun sương mini có đèn led đúng và hiệu quả:

 

 

- Bước 1:  Nâng bình chứa nước ra khỏi đế máy phun sương.

- Bước 2:  Xoay ngược bình chứa lên và tháo xoay ngược chiều kim đồng hồ để tháo ra khỏi máy

- Bước 3: Đổ nước vào đầy bình nhưng không quá đầy tránh tràn khi sử dụng. Bạn không nên dùng nước có nhiều tạp chất ,  tốt nhất dùng nước đã lọc hay nước cất và không sử dụng nước nóng

- Bước 4:  Sau khi đổ nước vào bình rồi thì lắp bình vừa khít vào máy như ban đầu.

- Bước 5: Cắm phích vào nguồn điện và bật công tắc để điều chỉnh mức phun sương tùy theo nhu cầu của bạn.

- Bước 6:  Trên thân máy phun sương mini có đèn led có thiết kế một núm volum, khi vặn volum này theo chiều kim đồng hồ thì bóng đèn Led sẽ sáng với màu xanh.  Lúc này bạn sẽ điều chỉnh cường độ và mức tạo ẩm từng đơn vị có ghi trên thân máy.

- Bước 7: Máy phun sương có đèn led có tính năng báo đèn “Đỏ” - cảnh báo cho chúng ta biết được mực nước trong bình đã cạn và bạn cần phải thêm nước vào, tránh tình trạng để nước cạn quá lâu sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của máy.

Máy phun sương mini có đèn led có nhiều ưu điểm nổi bật, giúp bạn sử dụng máy thuận tiện hơn. Chúc bạn và gia đình có một mùa hè tuyệt vời với phun sương mini có đèn led!

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha