Những thông tin về máy khuếch tán tinh dầu mà bạn nên biết

Những thông tin về máy khuếch tán tinh dầu mà bạn nên biết những thông tin này sẽ rất hữu ích cho bạn để bạn phát huy tối đa hiệu quả của nó

Ngày đăng: 27-12-2016

5,783 lượt xem

Mùi thơm của tinh dầu được biết đến là rất dịu và khá nhẹ nhàng, nó có hiệu quả lớn và cung cấp nhiều khoảnh khắc quan trọng của thư giãn việc trong cuộc sống thường ngày. Hiện nay có nhiều loại tinh dầu đã được phát triển đặc biệt để có thể sử dụng phù hợp trong những chiếc máy khuếch tán tinh dầu tạo hương thơm cho căn phòng. Hãy dành cho chính bản thân mình 1 khoảng thời gian ngắn thôi để được thư giãn, tiếp thêm sức sống và sự say mê cho cuộc sống bận rộn này nhé!

Đặc điểm của những chiếc máy khuếch tán tinh dầu

 

máy khuếch tán tinh dầu

 

Xuất xứ: đây là sản phẩm từ Đức, Nhật…

Công dụng: là loại máy dùng để khuếch tán hương tinh dầu, được sử dụng trong các phòng khách, phòng làm việc, phòng tắm hoặc phòng ngủ hay máy khuếch tán tinh dầu sử dụng cho phương pháp trị liệu bằng tinh dầu tự nhiên, mang đến cảm giác thư giãn, sảng khoái, xua hết mọi sự mệt mỏi và tạo cảm giác hưng phấn cho người sử dụng. Máy khuếch tán tinh dầu có khả năng thích hợp với toàn bộ những loại tinh dầu nguyên chất hiện nay.

Bạn có thể sử dụng chúng để làm quà tặng trong các dịp lễ tân gia hoặc mừng hạnh phúc cho cặp đôi mới cưới cũng đều phù hợp.

Hướng dẫn cách sử dụng:

Trước khi sử dụng bạn không nên cắm điện vào ngay, chỉ khi đã đổ đầy nước vào máy khuếch tán thì mới được cắm điện để sử dụng.
Bước 1. Mở nắp của máy khuếch tán ra
Bước 2. Đổ đầy nước vào khoang chứa của máy, không được đổ quá vạch max.
Bước 3. Nhỏ từ 1-3 giọt tinh dầu các hương yêu thích vào máy khuếch tán tinh dầu sau đó đậy chặt nắp máy lại.
Bước 4. Cắm điện và đặt máy khuếch tán tinh dầu ở mặt phẳng của bàn hay nơi bằng phẳng tại 1 không gian mà bạn muốn như: phòng khách, phòng làm việc, phòng tắm, phòng ngủ,...
Bước 5. Bật máy khuếch tán lên tại nút bật ở trên máy

Cơ chế khuếch tán được sử dụng cho máy khuếch tán tinh dầu là công nghệ siêu âm với thời gian khuếch tán xấp xỉ khoảng 3.5 tiếng, nó đạt tiêu chuẩn an toàn cao và đã được chứng minh bởi hiệp hội TUV SUD (tổ chức cung cấp những dịch vụ: chứng nhận sản phẩm, kiểm tra độ tin cậy của chứng nhận trong các lĩnh vực).

 

máy khuếch tán tinh dầu

 

Với thiết kế vô cùng thanh lịch và hiệu ứng đèn LED chiếu sáng đẹp mắt, cách sử dụng khá đơn giản với nút stop và dùng nguồn điện để sử dụng máy khuếch tán tinh dầu, sản phẩm này sẽ mang lại sự nhẹ nhàng, thư giãn, giúp giải tỏa căng thẳng cho bạn, đưa bạn vào 1 không gian tràn đầy ánh sáng và mùi hương, rất phù hợp cho việc trị liệu bằng hương thơm tinh dầu, chăm sóc sức khỏe của bạn tại nhà

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha