Giải đáp câu hỏi về tinh dầu bưởi chăm sóc tóc - phần 1

Tinh dầu bưởi nguyên chất với vô vàn tác dụng. Công dụng của tinh dầu bưởi đã được chúng tôi giới thiệu từ trước và có rất nhiều thắc mắc của mọi người xung quanh tinh dầu bưởi. Hãy cùng chúng tôi giải đáp nhé

Ngày đăng: 07-07-2016

2,375 lượt xem

Tinh dầu bưởi nguyên chất với tác dụng chữa và khăc phục rụng tóc, giúp tóc mọc nhanh dài hơn, làm tóc luôn mềm mượt, khỏe mạnh. Ngoài ra, tinh dầu bưởi còn rất nhiều công dụng về cả sức khỏe và làm đẹp. Sau đây, chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc về tinh dầu bưởi của khách hàng nhé!

 

tinh-dau-buoi-nguyen-chat

 

1.     Sử dụng tinh dầu bưởi thiên nhiên có bị bết tóc không?

Trong chăm sóc tóc, tinh dầu bưởi có nhiều cách sử dụng. Nếu sử dụn tinh dầu không pha loãng thì sẽ được gội đầu lại với nước sạch, hoặc sẽ sử dụng tinh dầu bưởi nguyên chất đươc pha loãng và dùng trực tiếp với tóc. Hai cách này đề không làm bết tóc khi sử dụng. Bạn hoàn toàn yên tâm.

2.     Cách pha tinh dầu bưởi nguyên chất dùng với bình xịt?

Nếu bình xịt có dung tích 100ml, vậy bạn sẽ dùng 25-40 giọt tinh dầu bưởi nguyên chất cho vào bình xịt, đổ đầy nước tinh khiết vào và lắc nhẹ để itnh dầu với nước hòa đều với nhau. Bây giờ bạn có thể sử dụng bình xịt này trong 5-7 ngày, ngày có thể dùng 2 lần là hợp lý.

3.     Không sử dụng bình xịt mà pha dùng trong ngày thì liều lượng như nào?

Liều lượng tinh dầu bưởi dùng trong 1 ngày để chăm sóc tóc từ 4 – 7 giọt và pha với 10-20ml nước.

4.     Sử dụng tinh dầu bưởi đã pha loãng nhưng vẫn bị nóng da đầu?

Trường hợp này là do bạn pha quá đặc, lượng nước vẫn còn ít. Hoặc có thể do da đầu bạn nhạy cảm. Cách khắc phục đó là bạn hãy pha thêm nước với dung lượng nhiều hơn và sử dụng như bình thường.

5.     Tôi đã sử dụng tinh dầu bưởi mà chưa thấy hiệu quả mọc tóc rõ rệt?

 

tinh-dau-buoi-nguyen-chat

 

Việc sử dụng tinh dầu bưởi kích thích mọc tóc có nhiều nguyên nhân dễn đến kết quả mọc tóc khác nhau. Điều này phụ thuộc vào tình trạng tóc của bạn, cách sử dụng và nhiều yếu tố khác. Nếu trong quá trình sử dụng tinh dầu bưởi, bạn sử dụng thuốc kháng sinh thì có thể làm thay đổi nội tiết. Nếu bị hói hoặc chứng rụng tóc kinh niên, bạn phải kiên trì sử dụng liên tục từ 3 đến 6 tháng để có kết quả rõ rệt.

Trên đây là 5 câu hỏi được hỏi nhiều nhất trong việc sử dụng tinh dầu bưởi nguyên chất để kích thích mọc tóc. Hãy theo dõi các bài viết tiếp theo để được giải đáp thêm nhé!

( Còn tiếp)

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha