Chia sẻ về tác dụng của tinh dầu bưởi kích thích mọc tóc

Tinh dầu bưởi từ lâu được xem là món quà má thiên nhiên ban tặng khi có rất nhiều tác dụng nổi bật là kích thích mọc tóc Cùng khám phá điều tuyệt vời này nhé

Ngày đăng: 21-07-2016

2,225 lượt xem

Mái tóc luôn là điều khiến cả nam và nữ quan tâm cho dù ở độ tuổi nào. Với người bình thường, sức khỏe bình thường thì việc rụng tóc cũng thường xuyên xảy ra. Đặc biệt hơn, với những người bị mắc bệnh ung thư và phải trị liệu thì việc rụng tóc là không thể tránh khỏi, và rụng với số lượng rất lớn. Tinh dầu bưởi được biết đến với công dụng kích thích tóc mọc hiệu quả thì bạn thường xuyên nghe thấy. Nhưng bạn có tin rằng, loại tinh dầu thiên nhiên này cũng có tác dụng thần kỳ đối với những người bị rụng tóc do điều trị ung thư? Bài viết này là sự chia sẽ của chị Kim Thư – một người điều trị bệnh ung thư đã lấy lại mái tóc của mình như thế nào?

 

 

Tinh dầu bưởi kích thích mọc tóc như thế nào?

“Cách đây 10 năm, tôi điều trị ung thư dạ dày và phải truyền 6 toa hóa chất. Bệnh của tôi đã được chữa khỏi. Nhưng vì ảnh hưởng trong quá trình trị liệu, tóc tôi đã rụng rất nhiều. Hơn 1 năm sau, tóc tôi cũng dần mọc lại tuy nhiên lại không mọc khỏe và nhiều như trước đây … Do sức khỏe của tôi hồi phục chậm cũng như tuổi tác ngày càng lớn, một phần cũng là do ảnh hưởng của dầu gội có chứa hóa chất không phù hợp với tôi nên tóc lại bị rụng và thưa dần, nhất là ở vùng đỉnh đầu. Điều này làm cho tôi cảm thấy thiếu tự tin khi tiếp xúc với mọi người và thật sự rất lo lắng. Tôi đã tìm đủ mọi cách để ngăn ngừa tóc rụng,  ăn những thực phẩm có lợi cho tóc nhưng vẫn không hiệu quả.

Thấy trên thị trường có bán nhiều loại sản phẩm kích thích mọc tóc. Nhưng tôi còn đang phân vân chưa biết chọn mua loại nào. Cũng đúng vào dịp đó, tại tỉnh Bạc Liêu có Hội chợ hàng Việt chất lượng cao được tổ chức gần nhà tôi. Có 2 gian hàng giới thiệu sản phẩm chăm sóc tóc khiến tôi chú ý đó là tinh dầu bưởi thiên nhiên. Sau khi tìm hiểu rất kỹ, tôi quyết định mua sản phẩm này. Tôi cũng không biết thực hư thế nào, chỉ biết đó là sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên nên tôi chọn mua.

 

 

Tôi dùng đúng như hướng dẫn và chỉ sau 1 tháng, tóc tơ mọc ra dài khoảng 1cm. Tôi luôn nghĩ rằng lớn tuổi rồi thì khó mà lấy lại những sợi tóc như trước đây chứ đừng nói đến là tóc đen. Nhưng sự thật là tóc mới đã mọc lên rất nhiều. Tôi tiếp tục sử dụng và theo dõi sự phát triển của tóc. Tóc cũng mọc nhiều hơn và dài hơn khiến tôi ngỡ ngàng.

Và bây giờ, tôi đã sở hữu mái tóc tuy không được như hồi trước khi chữa bệnh. Nhưng với độ tuổi tôi bây giờ, với mái tóc như này là tôi vui lắm rồi. Giờ đây, tôi không còn tự ti mà còn tham gia nhiều câu lạc bộ người cao tuổi. Ai cũng khen tôi trẻ lâu nhờ mái tóc. Và tôi cũng sẵn sàng chia sẻ bí quyết với tác dụng tinh dầu bưởi kỳ diệu này.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha