Tinh dầu bưởi mua ở đâu thành phố Hồ Chí Minh

Tinh dầu bưởi mua ở đâu thành phố HỒ Chí Minh là câu hỏi của rất nhiều chị em phụ nữ để có được lọ tinh dầu nhỏ xinh, có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe đặc biệt là tóc của bạn.

Ngày đăng: 03-06-2016

2,500 lượt xem

Bạn nghe người ta nói nhiều về tác dụng tinh dầu bưởi. Nhưng có lẽ bạn sẽ đặt ra câu hỏi : công dụng thực của tinh dầu bưởi và mua tinh dầu bưởi ở đâu nếu bạn ở TP. Hồ Chí Minh.

Chúng tôi xin trả lời và khẳng định với bạn rằng Tinh dầu bưởi với khả năng kháng khuẩn, phục hồi lượng tóc hư tổn, kích thích tóc trở nên mềm mượt và trị rụng tóc hiệu quả.

Sử dụng tinh dầu bưởi không chỉ mang mái tóc như ý với chi phí thấp, an toàn và hiệu quả cao, đặc biệt có thể làm ngay tại

 

tinh-dau-buoi

 

Tại sao tinh dầu bưởi lại tốt cho tóc?

Tinh dầu bưởi là một loại tinh dầu thiên nhiên được chiết xuất hoàn toàn từ vỏ bưởi - phần vỏ xanh với những nốt nhỏ li ti chứa nhiều tinh dầu mà không sử dụng thêm bất kì một loại hóa chất nào khác. Tinh dầu bưởi nguyên chất có chứa hàm lượng pectin, naringin (một loại glucozid), amylaza, men tiêu hoá peroxydaza, đường ramoza, và vitamin A và C. Tất cả các chất trên đều có hàm lượng cao có tác dụng sát khuẩn, diệt nấm da đầu và giúp nuôi dưỡng tóc hiệu quả.

Massage nhẹ nhẹ tinh dầu bưởi trên da đầu sẽ kích thích lưu thông máu, thẩm thấu các chất dinh dưỡng vào da đầu và giúp nuôi tóc khỏe mạnh từ gốc lên ngọn. Đây chính là những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của tóc, kích thích tóc mọc lại một cách nhanh chóng đồng thời nuôi dưỡng tóc chắc khỏe, mượt hạn chế tối đa vấn đề rụng tóc.

Mua tinh dầu bưởi ở đâu ở thành phố Hồ Chí Minh?

Tinh dầu bưởi ngày nay không còn xa lạ với chị em phụ nữ chúng ta. Ở thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều của hàng bán tinh dầu bưởi. Số lượng nơi bán tinh dầu bưởi mọc lên như nấm đồng nghĩa với việc chất lượng sản phẩm không tốt. Nếu bạn ở thành phố Hồ Chí Minh, hãy đến với chúng tôi, chúng tôi với sản phẩm tinh dầu bưởi nguyên chất là thế mạnh, được hầu hết mọi người tin dùng và có sự phản hồi tốt. Chúng tôi cam kết tinh dầu bưởi cũng như sản phẩm khác cua cửa hàng luôn đảm bảo chất lượng, nguyên chất và với giá cả ưu đãi nhất.

Còn chần chờ gì nữa, các bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để sở hữu một lọ tinh dầu bưởi nguyên chất tuyệt vời nào!

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha