Tinh dầu sả giúp bạn đánh bật mọi mùi hôi trong căn phòng

Tinh dầu sả cùng với tinh dầu bưởi là 2 loại tinh dầu thiên nhiên phổ biesn nhất Ngoài tác dụng đuổi muỗi tinh dầu sả còn khử mùi rất hiệu quả nhé

Ngày đăng: 11-10-2016

2,141 lượt xem

Ở thành phố Hồ Chí Minh hay bất kỳ một tỉnh, thành phố nào khác trên cả nước, vào những ngày thời tiết mưa liên tục và độ ẩm trong không khí tăng cao thì chắc chắn trong nhà, trong phòng thường sẽ xuất hiện những mùi hôi, mùi khó chịu, đặc biệt nhất đó chính là quần áo sẽ không kịp khô do đó nó cũng bị hôi tạo nên một không gian mà ai cũng thấy khó chịu và không một ai muốn đặt chân bước vào. Và bạn đã có giải pháp giải quyết dứt điểm tình trạng này cho những căn phòng trong ngôi nhà của bạn chưa?

 

tinh-dau-sa

Và nếu như chúng tôi mang đến cho bạn một chai tinh dầu sả nguyên chất của tinh dầu THE SCENT chúng tôi thì bạn sẽ làm như thế nào để giải quyết được những thứ mùi khó chịu này? Nếu bạn vẫn bối rối, chưa biết nên làm gì và làm như thế nào thì hãy để THE SCENT chúng tôi mang đến một giải pháp vô cùng nhanh chóng giúp bạn đánh bật mùi hôi trong tất cả các căn phòng với một lọ tinh dầu sả nhỏ bé nhé.

Hiện nay, có 3 cách làm đơn giản nhất có sử dụng tinh dầu sả nguyên chất của THE SCENT chúng tôi để căn phòng bạn không còn bị mùi hôi đeo bám nữa. Sử dụng một trong ba cách sau cho mỗi căn phòng của ngôi nhà mình, chắc chắn không khí sẽ vô cùng trong lành và dễ chịu ngay lập tức. Hãy cùng xem với chúng tôi nhé

- Cách 1: sử dụng đèn xông tinh dầu, nó có tác dụng đốt những loại tinh dầu có tính chất khử mùi, kháng nấm và sát khuẩn tốt tương tự như tinh dầu sả như: tinh dầu chanh, tinh dầu oải, tinh dầu bạc hà, .... Ngoài ra, hơi nóng tỏa ra từ chiếc đèn xông tinh dầu cũng sẽ góp phần giúp cho phòng của bạn trở nên khô ráo và ấm cúng hơn.

 

tinh-dau-sa-the-scent

- Cách 2: sử dụng tinh dầu sả xịt phòng. Bạn có thể cho một chút ít tinh dầu sả vào một chai xịt và pha loãng chúng với nước sạch để xịt lên tường hay xịt vào quần áo, vào chăn màn,… giúp khử mùi hôi nhanh chóng. Tinh dầu sả xịt phòng này bạn cũng có thể xịt trực tiếp vào da chân tay hoặc bạn có thể ngồi trong phòng đã xịt tinh dầu sả mà vẫn an toàn sức khỏe, cho làn da của mình.

- Cách 3: sử dụng máy khuếch tán tinh dầu. Với phương pháp này, bạn sẽ có thể tận hưởng toàn bộ mùi hương nguyên chất từ tinh dầu sả cùng với dưỡng chất của nó. Đây là loại máy giúp bạn giữ nguyên tác dụng của tinh dầu sả và làm cho nó không bị biến hoặc mất chất, từ đó công dụng khử mùi của nó được giữ nguyên.

Nếu bạn còn có điều gì băn khoăn về tinh dầu sả hãy đến với Tinh dầu THE SCENT chúng tôi để được giải đáp kỹ hơn về tính năng khử mùi của nó nhé.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha