Có một loại thần dược thiên nhiên mang tên tinh dầu sả

Việc sử dụng tinh dầu sả hàng ngày giúp cho sức khỏe của con người tăng lên đáng kể, phòng tránh những các bệnh thông thường, đồng thời giúp con ngươi trẻ hơn, đẹp hơn và rất thích hợp với các chị em phụ nữ.

Ngày đăng: 25-06-2016

2,241 lượt xem

Chỉ với việc sở hữu một lọ tinh dầu sả nguyên chất trong nhà, bạn đã là một người tiêu dùng cực thông thái. Việc sử dụng tinh dầu sả hàng ngày giúp cho sức khỏe của con người tăng lên đáng kể, phòng tránh những các bệnh thông thường, đồng thời giúp con ngươi trẻ hơn, đẹp hơn và rất thích hợp với các chị em phụ nữ. Không chỉ có những người phụ nữ sử dụng tinh dầu sả mới hiệu quả mà các cánh mày râu cũng nên thường xuyên sử dụng loại thần dược này để cuộc sống thoải mái và thư giãn hơn nhiều.

 

tinh-dau-sa

 

Tinh dầu sa mang đến những công dụng sau cho người dùng:

- Tinh dầu sả có khả năng sát trùng và làm giảm sưng, đau ở vết thương

- Tinh dầu sả có tác dụng giải cảm rất nhanh khi xông hơi

- Tinh dầu sả làm giảm đau nhức thông thường

- Tinh dầu sả giúp làm mềm và mượt tóc

- Tinh dầu sả giúp trị nhiều loại mụn và giảm lão hóa da

- Tinh dầu sả làm nước lau nhà giúp sàn nhà luôn sạch và thơm mát

- Tinh dầu sả đuổi muỗi và những con côn trùng.

Cách sử dụng tinh dầu sả đơn giản, hiệu quả

- Nhỏ từ 1 đến 2 giọt tinh dầu sả vào một chút nước ấm, sau đó dùng bông gòn hoặc tăm bông lau lên vết thương, thực hiện 2 lần/ ngày giúp cho vết thương luôn sạch sẽ và khô thoáng tránh bị nhiễm trùng.

- Nhỏ hỗn hợp trộn đều tinh dầu sả, hương nhu và tinh dầu bưởi vào một chậu nước nóng rồi lấy khăn to chùm thật kín mặt và chậu nước nóng, hơi nước nóng cùng với các loại tinh dầu bốc lên bám vào mặt giúp ra mồ hôi, lưu thông khí huyết giúp cơ thể khoẻ hơn, và hết ngay cảm cúm. Thông thường, thời gian để xông hơi là khoảng 15 phút.

- Nhỏ vài giọt tinh dầu sả vào trong chậu nước ấm rồi ngâm chân. Việc này nên làm trước khi đi ngủ giúp giảm đau hiệu quả.

- Nhỏ vài giọt tinh dầu sả vào chậu nước để gội đầu rồi xoa nhẹ nhàng lên tóc khi đã đầu đã gội sạch để ngừa rụng tóc và giúp tóc phục hồi nhanh bóng mượt.

- Nhỏ từ 1 đến 2 giọt tinh dầu sả vào nước rửa mặt hàng ngày hoặc xông hơi giúp giảm lão hoá da và trị mụn.

- Nhỏ 3 giọt tinh dầu sả vào chậu nước lau nhà cuối giúp nhà sạch hơn và luôn thơm mát, giúp đuổi muỗi và các loại côn trùng.

 

tinh-dau-sa

 

Những lưu ý khi sử dụng tinh dầu sả:

- Không được sử dụng tinh dầu sả nguyên chất cho phụ nữ có thai, trẻ nhỏ dưới 6 tuổi.

- Không được uống trực tiếp và không được dây vào mắt.

- Để ở nhiệt độ thường, nơi thoáng mát và khô ráo.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha