Bạn sẽ làm gì khi bạn sở hữu một lọ tinh dầu sả nguyên chất THE SCENT

Tinh dầu sả nguyên chất THE SCENT, với đặc điểm nguyên chất từ cây sả 100%, không có lẫn tạp chất hay các chất hóa học, giá cả cạnh tranh, nhân viên thân thiện đang rất hot trên khu vực TP.Hồ Chí Minh.

Ngày đăng: 22-06-2016

2,249 lượt xem

Nhắc đến địa bàn mua tinh dầu sả uy tín trên thị trường tinh dầu sả hiện nay, chắc chắn rằng tinh dầu sả nguyên chất THE SCENT sẽ là nơi mà mọi người nhắc đến đầu tiên. Vì sao lại thế nhỉ? Chắc chắn rằng THE SCENT phải đặc biệt đến như nào thì mới có thể nổi tiếng và làm hài lòng tất cả những người tiêu dùng chứ. Nếu bạn đang sở hữu một lọ tinh dầu sả nguyên chất THE SCENT do được biếu tặng hay chẳng may mua được thì bạn sẽ làm gì? Nếu để yên một chỗ thì quả thật rất lãng phí đó ạ. Hãy theo dõi bài biết này để biết cách sử dụng khi bạn sở hữu chúng nhé.

 

 

Thứ nhất, bạn cần phải biết được tinh dầu sả nguyên chất THE SCENT là gì và tác dụng của tinh dầu sả nguyên chất đó.

Tinh dầu sả nguyên chất THE SCENT là loại tinh dầu được điều chế qua dây chuyền sản xuất hiện đại và nghiêm ngặt. Với nguyên liệu từ cây sả tươi, sạch, không bị sâu bệnh và không có hóa chất làm cho chất lượng của tinh dầu thu được vô cùng tuyệt hảo. Từ đó mà tác dụng của tinh dầu sả nguyên chất THE SCENT đến tay người tiêu dùng là rất cao.

Tinh dầu sả từ lâu đã biết đến là rất nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe và đời sống. Tinh dầu sả nguyên chất THE SCENT cũng vậy, thậm chí nó còn an toàn hơn cho sức khỏe người dùng so với các loại tinh dầu bán trôi nổi trên thị trường. Một số tác dụng chính của tinh dầu sả nguyên chất THE SCENT đó là: đuổi muỗi, diệt khuẩn, sát trùng, tốt cho hệ tiêu hóa, tốt cho da và tóc, giảm cân hiệu quả, cân bằng huyết áp dùng cho người có huyết áp cao…

Cách dùng tinh dầu sả nguyên chất THE SCENT

 

 

Vì là tinh dầu nguyên chất nên cách dùng tinh dầu sả THE SCENT rất đơn giản. Đối với mỗi công dụng, chúng ta lại có một cách khác nhau để sử dụng. Nhưng chủ yếu là pha với nước ấm để uống cho hệ tiêu hóa khỏe hơn và giảm huyết áp; pha với nước hoặc dầu nền để bôi lên da giúp trị vết ôn trùng cắn, chăm sóc da, tóc và giảm béo; xịt khắp phòng để đuổi muỗi, khử mùi, diệt khuẩn và thanh lọc không khí.

Với tinh dầu sả nguyên chất THE SCENT, bạn sẽ không còn phải buồn phiền về muỗi và những mùi hôi khó chịu, không phải lo tốn nhiều chi phí để chăm sóc sắc đẹp hay chữa bệnh nữa và nỗi lo mua phải hàng dởm thì lại càng không thể.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha