Xông phòng bằng tinh dầu sả nguyên chất

Tinh dầu sả nếu bạn dùng để xông phòng mình nó sẽ giúp phòng bạn thơm tho và đặc biệt là muỗi sẽ phải tránh xa

Ngày đăng: 28-06-2016

2,370 lượt xem

Tinh dầu sả nguyên chất được chiết xuất 100% từ cây sả. Tinh dầu sả có thể tác động đến hệ thần kinh qua việc hô hấp và tiếp xúc với ngoài da. Tinh dầu sả thiên nhiên nguyên chất dùng để xông phòng mang đến tác dụng thanh lọc không khí, mang hương thơm dễ chịu, từ đó giúp tăng cường sức khỏe, và là thần dược giúp bạn dễ dàng đi sâu vào giấc ngủ với tâm lý thoải mái nhất.

 

 

Thiếu ngủ là nguyên nhân làm giảm chất lượng cuộc sống cũng như sức khỏe của bạn. Vậy làm thế nào để có được giấc ngủ ngon lành? Rất đơn giản, với tinh dầu sả nguyên chất có thể giúp thư giãn tinh thần, xua tan mọi căng thẳng mệt mỏi, mang đến không gian thơm mát, khoan khoái và từ đó giúp bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ.

Tinh dầu sả thiên nhiên với hương thơm nồng ấm giúp xoa dịu sự căng thẳng, cân bằng cảm xúc. Tinh dầu thiên nhiên sẽ giúp thay đổi tâm trạng theo hướng tích cực. Tinh dầu sả giúp kích thích tinh thần sảng khoái, xua tan đi sự mệt mỏi, mang lại cho bạn giấc ngủ ngon.

Khi sử dụng tinh dầu sả xông phòng, bạn có thể xua đuổi con trùng như muỗi, kiến, …hiệu quả. Đặc biệt, với hương thơm tự nhiên, tinh dầu sả sẽ mang đến bầu không khí tỏng lành, thơm tho, loại bỏ những mùi ẩm mốc khó chịu.

Tinh dầu thiên nhiên có tác dụng như "liều thuốc an thần".

Cách sử dụng tinh dầu sả xông phòng hiệu quả

- Sử dụng bông tẩm tinh dầu: Thấm tinh dầu sả nguyên chất vào bông gòn và đặt ở đầu ngay giường trước khi ngủ.

- Nhỏ vài giọt tinh dầu sả nguyên chất vào bồn nước tắm, ngâm mình thư giãn 15 - 20 phút làm tăng lưu thông máu lên não, sảng khoái tinh thần và dễ đi vào giấc ngủ sâu.

- Cho vài giọt tinh dầu nguyên chất vào đĩa nước của đèn xông tinh dầu, điều chỉnh chiết áp để khuếch tán hương thơm lan tỏa giúp thanh lọc không khí, sát khuẩn và nâng cao đời sống tinh thần lạc quan, vui vẻ.

 

 

Tinh dầu thiên nhiên là món quà vô giá mà "đất trời" đã ưu ái ban tặng cho con người để chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Sử dụng tinh dầu sả đúng cách sẽ mang lại cho bạn và gia đình những lợi ích vô cùng tuyệt với những tác dụng tinh dầu sả mà có thể cả bạn cũng không ngờ đến

THE SCENT SHOP – cung cấp và tư vấn các loại tinh dầu thiên nhiên, mang lại cuộc sống thêm hoàn hảo cho bạn và gia đình!

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha