Bí mật đằng sau những tác dụng của tinh dầu vỏ bưởi

Tác dụng của tinh dầu vỏ bưởi với con người như thế nào khi sử dụng. Cách sử dụng để tác dụng của tinh dầu vỏ bưởi phát huy được tối đa hiệu quả của nó như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Ngày đăng: 24-06-2016

2,239 lượt xem

Ngày nay, con người ta thường có xu hướng sử dụng những loại hàng hóa tiện lợi, sử dụng nhanh gọn nhưng lại mang đến cho người sử dụng hiệu quả cao. Nhiều người biết rằng vỏ bưởi rất tốt cho sức khỏe của con người, tuy nhiên sử dụng nó thì lại hơi phức tạp.Vì vậy người ta đã sáng chế ra sản phẩm tinh dầu vỏ bưởi để có thể sử dụng dễ dàng hơn. Vậy tác dụng tinh dầu bưởi có giống vỏ bưởi không và cách sử dụng chúng như nào? Hãy tìm hiểu nhé.

 

 

Những tác dụng của tinh dầu vỏ bưởi

- Tác dụng của tinh dầu vỏ bưởi là làm hạn chế lượng tóc gẫy rụng, giúp tóc ngày càng chắc khỏe và bóng mượt hơn, đặc biệt là còn giúp mọc tóc nhanh nữa.

- Tác dụng của tinh dầu vỏ bưởi là giảm một lượng mỡ bụng dư thừa đáng kể.

- Tác dụng của tinh dầu vỏ bưởi là giải cảm hiệu quả khi sử dụng cùng hỗn hợp tinh dầu chanh, tinh dầu hương nhu, tinh dầu khuynh diệp và tinh dầu sả.

Cách sử dụng để tác dụng của tinh dầu vỏ bưởi được phát huy

 

 

Chăm sóc tóc: Khi gội đầu, bạn nên thêm 5-8 giọt tinh dầu vỏ bưởi vào dầu gội đầu hay dầu xả để gội như bình thường. Ngoài ra, tác dụng của tinh dầu vỏ bưởi cũng được phát tác khi bạn trộn với một ít nước rồi xoa và chân tóc mà không phải xả lại bằng nước nữa.

Giảm cân: Nếu trong nhà bạn đang có một lọ tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất và bạn không muốn lớp mỡ thừa đáng ghét đeo bám và tích tụ thêm mỗi ngày, Hãy tận dụng thời gian nghỉ ngơi của mình và dùng tinh dầu bưởi để massage bụng nhé. Tác dụng của tinh dầu vỏ bưởi là sẽ thấm sâu vào từng tê bào da, phá hủy cấu trúc của những mô mỡ, giúp chúng nhanh chóng bị đào thải ra ngoài. Tác dụng của tinh dầu bưởi được phát huy tối đa nhất nếu bạn kết hợp ăn bưởi hàng ngày.

Giải cảm: đối với những người hay bị cảm hoặc trẻ em, phụ nữ mang thai, việc sử dụng thuốc tây quá nhiều sẽ có ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe và sự phát triển. Do vậy, với công thức tinh dầu vỏ bưởi, tinh dầu sả, tinh dầu hương nhu, tinh dầu khuynh diệp,tinh dầu chanh trộn lẫn và xông hơi sẽ có tác dụng rất tốt mà lại vô cùng an toàn nữa.

Ba tác dụng trên chưa phải là những tác dụng của tinh dầu bưởi bởi nó còn nhiều hơn thế. Nhưng chỉ cần có vậy mà tinh dầu vỏ bưởi đóng vai trò rất lớn trong cuộc sống hàng ngày phải không?

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha